3 Ưu điểm của xịt họng keo ong bạn nên dùng khi bị ho, viêm họng

Thay đổi thói quen từ dùng thuốc, kháng sinh sang sử dụng xịt họng keo ong khi bị ho, viêm họng, đau họng… dần trở thành xu hướng của người Việt. Điều này có được phần lớn dựa vào những ưu điểm vượt trội của keo ong trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến viêm hô hấp trên.

Thói quen dần được thay đổi và nâng cấp mỗi ngày khi bị ho, viêm họng… Khoa học chưa phát triển, dân gian thường dùng các cây thuốc trong tự nhiên, sau đấy chuyển dần dùng cách điều trị như kháng viêm, kháng sinh, tiếp đến các thuốc từ dược liệu, viêm ngậm ho được tín nhiệm vì cho rằng nó an toàn hơn.

Hiện nay sử dụng xịt họng keo ong khi bị ho, viêm họng… đang trở thành xu hướng mới, vì nó cho thấy nhiều ưu điểm như: nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, xịt họng cho tác dụng tại chỗ nên đảm bảo hiệu quả nhanh, hơn nữa nó lại rất dễ dùng, có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, mọi nơi, lịch sự và kín đáo.

3 Ưu điểm của xịt họng keo ong bạn nên dùng khi bị ho, viêm họng

Người sử dụng đang dần thay đổi quan điểm sử dụng thuốc khi bị ho, đau họng, viêm họng

Vậy 3 ưu điểm vượt trội của xịt họng keo ong so với các sản phẩm khác là gì? Mời bạn đọc xem chi tiết.

1. Xịt họng giúp tăng khả năng tác dụng tại chỗ của keo ong

Ta biết đến Keo ong là thành phần tự nhiên được sử dụng từ lâu đời trong các trường hợp viêm đường hô hấp thì xịt họng keo ong chính là giải pháp giúp phát huy tối đa tác dụng tại chỗ của keo ong. Chiết xuất keo ong ở dạng xịt họng sẽ tạo thành lớp niêm mạc dính, mỏng, bao phủ niêm mạc hầu họng, khoang miệng… các phân tử nhỏ keo ong sẽ tiếp cận trực tiếp vị trí bị tổn thương. Vì vậy mà hiệu quả của xịt họng keo ong sẽ cao hơn các sản phẩm thuốc uống hay viên ngậm ở mức độ tác dụng tại chỗ.

Người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận ngay ở lần xịt đầu, cảm giác thông thoáng cổ họng, đau rát, sưng viêm sẽ giảm đi trông thấy. Mặt khác, khi sử dụng xịt họng keo ong bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu khi cổ họng đau rát mà vẫn phải nuốt, uống kháng sinh hay siro thông thường.

2. Xịt họng keo ong an toàn kể cả trẻ nhỏ

Nếu như trước đây keo ong được sử dụng ở dạng thô có thể gây dị ứng do lẫn một số tạp chất thì hiện nay, chiết xuất keo ong đã khắc phục được những nhược điểm. Keo ong qua quy trình chiết xuất không chỉ phát huy tốt hơn hiệu quả tác dụng tại chỗ mà còn an toàn hơn, dễ dàng kết hợp với nhiều thành phần khác để tạo nên những hiệu quả khác nhau trong các bệnh viêm hô hấp.

Nhờ tính an toàn mang lại, xịt họng keo ong đã được ưa dùng cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ 1 tuổi đến người già… tất cả đều rất dễ dàng sử dụng, hiệu quả tốt mà tính an toàn cao.

3 Ưu điểm của xịt họng keo ong bạn nên dùng khi bị ho, viêm họng

Xịt họng keo ong cho thấy rõ tính an toàn và hiểu quả cho người dùng, nhất là trẻ nhỏ

3. Xịt họng keo ong tiện dụng cho người dùng

Tiết kiệm thời gian

Nhiều người khi bị ho, viêm họng không muốn dùng kháng sinh nhiều nên thường hay sử dụng các bài thuốc dân gian như quất ngâm mật ong, lê hấp đường phèn, …để cải thiện tình trạng. Song việc chuẩn bị nguyên liệu, chế biến rất tốn thời gian và công sức, chưa kể phải đảm bảo nguyên liệu sạch, chế biến đảm bảo vệ sinh thì mới cho hiệu quả tốt.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng xịt họng keo ong để giảm ho, viêm họng mà không cần lách cách, tốn thời gian như thế. Việc bạn cần làm chỉ là hướng đầu vòi xịt vào sâu trong cổ họng, ấn dứt khoát từ 2-4 lần để hoạt chất thấm đều và phát huy hiệu quả. Với xịt họng keo ong bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc, chăm sóc gia đình và con cái,…

Trẻ nhỏ dễ dùng hơn các thuốc đông dược, viên ngậm

Trẻ nhỏ thường sợ mỗi khi nghe thấy phải uống thuốc, viêm ngậm có thể giúp trẻ đỡ sợ hơn vì các bạn nhầm tưởng là “Kẹo” nhưng dễ bị “hóc, sặc”. Khi sử dụng xịt họng keo ong thì khác, vị ngọt dịu, chỉ cần xịt vào cổ họng, khoang miệng, rất nhanh nên tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi dùng. Ngoài ra trẻ có thể tự chủ động xịt cho mình, không bị ép buộc như nhiều phương pháp khác.

3 Ưu điểm của xịt họng keo ong bạn nên dùng khi bị ho, viêm họng

Xịt họng keo ong rất tiện sử dụng, dùng cho mọi người, mọi lúc mọi nơi.

Dễ dùng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi

Thiết kế nhỏ gọn có thể để vừa trong túi xách, cặp sách, xịt họng keo ong sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn tới chỗ làm, tới trường, hay đi du lịch, giúp bạn có thể tiện sử dụng bất cứ lúc nào.

Chính những ưu điểm đó mà xịt họng keo ong hiện đang được sử dụng khá rộng rãi, nhất là dành cho các bạn nhỏ. Không chỉ giúp giảm ho, đau rát họng, sử dụng xịt họng keo ong hàng ngày còn giúp phòng ngừa các bệnh lý viêm nhiễm đường hô hấp trên rất hiệu quả. Hãy tạo lập THÓI QUEN MỚI xịt họng keo ong mỗi ngày để hệ hô hấp của chính bạn và người thân trong gia đình luôn khỏe mạnh bạn nhé!

Ý kiến phản hồi 3

Phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.